Mở bán dự án căn hộ Officetel Lancaster Lincoln Quận 4

24/09/2017 Tập đoàn Trung Thủy chính thức mở bán dự án căn hộ Officetel Lancaster Lincoln Quận 4 chỉ với 1,99 tỷ đồng/căn.

Sự kiện mở bán căn hộ Officetel Lancaster Lincoln Quận 4 sẽ được rất nhiều khách hàng đầu tư quan tâm đến loại hình vừa làm căn hộ vừa làm văn phòng. Đây là xu thế của các dự án nằm tại các quận trung nâm náo nhiệt tại Hồ Chí Minh.

Hình ảnh tổng thể tòa căn hộ và Officetel Lancaster Lincoln Quận 4

Hình ảnh tổng thể tòa căn hộ và Officetel Lancaster Lincoln Quận 4 được mở bán.

Mô hình 2 trong 1 tại dự án căn hộ Lancaster rất hot cho các doanh nhân vừa bắt đầu star up hoặc đối tượng khách hàng vừa muốn sở hữu căn hộ cao cấp và văn phòng tại gần nơi ở là cực kỳ khan hiếm. Hiểu rõ nhu cầu đó tại thị trường BĐS HCM, tập đoàn Trung Thủy chính thức ra mắt dòng sản phẩm khan hiếm nhất thị trường quận 4 căn hộ văn phòng Officetel Lancaster Lincoln.

Thiết kế offictel Lancaster Lincoln Quận 4

Thiết kế offictel Lancaster Lincoln Quận 4

Với thiết kế 2 trong 1, căn hộ Officetel Lancaster Lincoln tối đa hóa không gian sử dụng trong chính căn hộ. Thay vì phải đi thuê văn phòng với chi phí đắt đỏ. Hiện tại quận 4 chi phí thuê văn phòng chỉ đứng sau quận 1. Với diện tích 35m2 là diện tích nhỏ nhất dạng officetel Lancaster Lincoln có thể bố trí được khoảng từ 12 đến 15 nhân sự. Với tính chi phí tiết kiệm thì chủ nhân căn hộ đã tiết kiệm được lên tới chi phí văn phòng khoảng từ 25 đến 30 triệu tiên chi phí mặt bằng văn phòng.

Officetel Lancaster Lincoln sự lựa chọn lý tưởng cho người khởi nghiệp

Hiện nay, nhu cầu về căn hộ Office-tel vẫn rất lớn. Tại một số dự án có vị trí kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm quận 1 và các quận xung quanh như Officetel Lancaster Lincoln, phân khúc căn hộ Officetel đang rất nóng. Với giá rất cạnh tranh, chỉ từ 1,99 tỷ/căn và với chính sách thanh toán tốt nhất từ chủ đầu tư là khách hàng có thể sở hữu ngay văn phòng làm việc hiện đại, nằm ngay trung tâm, vừa có thể làm nơi ở, nghỉ ngơi, và đặc biệt là có thể tận hưởng toàn bộ các tiện ích của dự án.

Office-tel: Sự lựa chọn lý tưởng cho các Startup tài năng

Một điểm cộng lớn với chủ sở hữu Officetel Lancaster Lincoln trong thời điểm này là thời gian bàn giao nhà rất sớm – dự kiến ngay trong quý II/2019. Theo đó, người mua sẽ không phải chờ đợi lâu, chỉ trong vài tháng tới là đã có thể dọn vào ở, mở văn phòng làm việc, hoặc cho thuê sinh lời ngay.

Với diện tích linh hoạt từ 30m2 đến 55m2 nên tổng chi phí mỗi căn hộ Officetel Lancaster Lincoln vô cùng hợp lý. Tùy vào nhu cầu và sở thích, khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ với những thiết kế đa dạng như: căn hộ chuẩn, căn hộ thông tầng, hoặc căn hộ sân vườn – là căn hộ được sử dụng diện tích sân vườn tạo không gian xanh thoáng đãng cho văn phòng làm việc.

 Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng dự án căn hộ Officetel Lancater Lincoln Quận 4
Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1 , Tp.HCM.
Chăm sóc khách hàng căn hộ Lancaster Lincoln : 0937.098.890 – 0973.098.890 – 0942.098.890 (Phone,Viber,Zalo,Wechat,Whatsapp)
Website : http://thelancasterlincoln.vn/

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án căn hộ Officetel Lancaster Lincoln tại đây

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'