Officetel Lancaster Lincoln: Lựa chọn hoàn hảo cho giới đầu tư 2017

Tại sự kiện giới thiệu căn Office-tel Lancaster Lincoln đầu tháng 09/2017 cuối tuần qua, tại văn phòng tập đoàn Trung Thủy do tập đoàn Trung Thủy tổ chức đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự và đặt mua căn hộ. Giá bán phải chăng – vị trí vàng – tiện ích hoàn chỉnh vừa ở vừa làm văn phòng được tích hợp trong một căn hộ Office-tel ngay Quận 4 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng.

Nhiều khách hàng tới tham gia sự kiện ngày 04/09 vừa qua và đặt mua 2 căn liền kế 3-11, 3-12, có giá 1,9 tỷ đồng/ căn diện tích 35 m2. Khi được hỏi lý do mua căn hộ Officetel Lancaster anh Phương cho biết “Office-tel Lancaster Lincoln là một vị trí hiếm có, ngay mặt tiền Nguyễn Tất Thành, trung tâm Quận 4, không chỉ dễ dàng di chuyển đến các quận huyện lân cận khác mà cho thuê lại hay làm văn phòng tại đây đều có những ưu thế nhất định. Hơn nữa, giá bán mềm – phù hợp đầu tư nên tôi chọn 2 căn hộ tại đây”. Với độ tuổi trên 40, chững chạc, thận trọng trong đầu tư, anh Phương đại diện cho một phân khúc khách hàng mua tại dự án Lancaster Lincoln.

Theo ghi nhận, hầu hết khách tham gia sự kiện và mua căn hộ Office-tel Lancaster Lincoln đều là nhóm đối tượng có thu nhập khá ổn định, từ 27 – 50 tuổi. Họ có thể là những bạn trẻ mê start up, những doanh nhân tìm kiếm nơi mở văn phòng, các nhà kinh doanh tìm nơi mở trung tâm tin học, ngoại ngữ, spa, phòng mạch, quán café, trung tâm thẩm mỹ, phòng thể thao… đáp ứng cho mọi nhu cầu kinh doanh phục vụ cho cuộc sống hiện đại của người dân Sài Gòn được tích hợp trong sản phẩm Office-tel Lancaster Lincoln.

Officetel Lancaster Lincoln: Lựa chọn hoàn hảo cho giới đầu tư 2017

Officetel Lancaster Lincoln: Lựa chọn hoàn hảo cho giới đầu tư 2017

Với diện tích từ 35- 55 m2, được thiết kế vương vức, linh hoạt, đầy đủ tiện ích nên chủ nhân căn hộ dễ dàng di chuyển, sắp xếp văn phòng làm việc, nơi nghỉ ngơi trở thành điểm cộng của loại hình căn hộ này.

Mẫu thiết kế căn hộ Officetel Lancaster Lincoln Quận 4

Mẫu thiết kế căn hộ Officetel Lancaster Lincoln Quận 4. Hotline 0937.098.890 nhận thêm thông tin Officetel Lancaster 

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng dự án căn hộ Officetel Lancater Lincoln Quận 4
Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1 , Tp.HCM.
Chăm sóc khách hàng căn hộ Lancaster Lincoln : 0937.098.890 – 0973.098.890 – 0942.098.890 (Phone,Viber,Zalo,Wechat,Whatsapp)
Website : http://thelancasterlincoln.vn/

Hoặc đăng ký nhận bảng giá, thông tin dự án căn hộ Office-tel Lancaster Lincoln tại đây

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'