Officetel Lancaster Lincoln xu hướng đầu tư thông minh giới đầu tư

Officetel Lancaster Lincoln Chỉ cần thanh toán 30% cho đến khi nhận căn hộ với mức giá chỉ từ 1,9 tỉ đồng/căn, Office-tel tại Lancaster Lincoln (Q.4) đang đặc biệt thu hút các nhà đầu tư bởi chi phí vừa tầm và khả năng thanh khoản cao.

Officetel Lancaster Lincoln mua 1 được 2 ?

Anh Nguyễn Hữu Phước, văn phòng đại diện công ty Furio Pty Ltd tại Việt Nam chia sẻ anh đang rất quan tâm mô hình officetel vì số lượng nhân viên rất ít do chủ yếu làm việc từ xa với công ty mẹ ở Úc, trong khi nếu thuê office truyền thống thì chi phí cao mà gây lãng phí vì không sử dụng hết không gian.

Officetel có không gian làm việc vừa và nhỏ đồng thời có thể lưu trú nên rất tiết kiệm thay vì phải bỏ tiền để thuê nơi ở và chi phí vận hành văn phòng. Chưa kể nếu sử dụng mô hình này thì việc di chuyển từ nơi ở đến nơi làm việc không tốn nhiều thời gian, tránh được tình trạng kẹt xe và di chuyển đi lại trong thành phố”.

Cũng theo anh Thuận, mô hình Officetel rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và các startup với quy mô khoảng trên dưới 5 nhân viên. Vì với những doanh nghiệp này chi phí rất quan trọng, thời gian làm việc cần nhiều, muốn đưa sản phẩm ra thị trường nhanh nên thay vì làm 8 tiếng thì người ta phải làm 10 – 12 tiếng mỗi ngày. Mô hình này giúp các doanh nghiệp có nhiều thời gian để làm việc, đồng thời thuận tiện để nghỉ ngơi thư giãn nếu cần nên hiệu quả công việc cũng cao hơn.

Hiện nay, khách thuê và mua căn hộ office-tel thường là các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam; các văn phòng đại diện nhỏ của các công ty đa quốc gia; các doanh nhân thường xuyên công tác tại Sài Gòn cần nơi nghỉ ngơi và làm việc hoặc doanh nghiệp kinh doanh online.

Không gian hiện đại tại thiết kế căn hộ Office-tel Lancaster Lincoln Quận 4

Không gian hiện đại tại thiết kế căn hộ Office-tel Lancaster Lincoln Quận 4

Khả năng thanh khoản cao

Anh Lê Đắc Thọ, một khách hàng vừa mua 2 căn Officetel tại dự án Lancaster Lincoln (Q.4) cho biết anh quyết định đầu tư vào loại hình này vì tiềm năng sinh lời rất hấp dẫn. Anh Thọ cũng đã khảo sát mặt bằng giá cho thuê officetel tại các khu vực khác ở TP.HCM đang dao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng và những dự án liền kề ngay Q.1 như Lancaster Lincoln dự kiến sẽ còn cao hơn.

Chưa kể từ đây còn dễ dàng di chuyển qua Q.2, Q.7 là nơi đang tập trung đông đảo lượng chuyên gia, tri thức trẻ và các doanh nghiệp đa lĩnh vực luôn có nhu cầu thuê văn phòng rất lớn. “Không chỉ sinh lời từ việc cho thuê, khi cần tôi còn có thể dùng Officetel để mở công ty tại nhà cho vợ tự kinh doanh sau này” – Anh Thọ nói.

Tương tự, các chuyên gia từ CBRE cũng cho rằng giá căn hộ khu trung tâm TP.HCM hiện nay chỉ tăng chứ không thể giảm, thậm chí các căn hộ có metro đi qua có thể tăng giá đến 45%. Điều này đúng với cả căn hộ mua bán và cho thuê, trong đó xu hướng tăng giá của căn hộ officetel được xếp vào top đầu.

Office-tel tại Lancaster Lincoln được thiết kế linh hoạt đảm bảo chức năng lưu trú và văn phòng hiện đại

Office-tel tại Lancaster Lincoln được thiết kế linh hoạt đảm bảo chức năng lưu trú và văn phòng hiện đại

Ông Nguyễn Trung Tín – CEO Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding), chủ đầu tư dự án Lancaster Lincoln cũng cho rằng, tính thanh khoản của một sản phẩm bất động sản không chỉ phụ thuộc vào vị trí mà còn dựa vào độ hấp thụ và nhu cầu của thị trường. Hiện nay, TTG Holding đang trực tiếp vận hành mô hình Dreamplex – Mô hình không gian làm việc chia sẻ thu hút hơn 1,000 thành viên cùng hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ.

“Một khảo sát nội bộ của chúng tôi cho thấy, lượng khách hàng này có nhu cầu thuê hoặc mua Officetel rất cao. Đây chính là con số thuyết phục các khách hàng đầu tư lựa chọn Lancaster Lincoln vì mạng lưới doanh nhân của Dreamplex đang không ngừng mở rộng từng ngày”.

Ông Tín cũng chia sẻ, một cơ sở của Dreamplex sẽ được đặt tại Lancaster Lincoln để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng phòng họp, tổ chức hội thảo, gặp gỡ đối tác của cư dân Officetel. Đây cũng được xem như một tiện ích đặc quyền dành cho Officetel Lancaster Lincoln, biến mô hình này thành một không gian làm việc thật sự chuyên nghiệp.

Đăng ký tham dự sự kiện “Công bố Căn hộ Officetel Lancaster Lincoln” vào ngày 30/9/2017 tại Pullman Saigon Center – 148 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM để có cơ hội nhận về nhiều phần quà hấp dẫn!

Đầu tư và phát triển bởi: TTG Holding

Hotline: 0937.098.890 – 0973.098.890 – 0942.098.890 (Phone,Viber,Zalo,Wechat,Whatsapp)

Website: http://thelancasterlincoln.vn/

 

Điền thông tin để nhận báo giá trong 5'