Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Cú hích hạ tầng quyết định giá căn hộ?

Yếu tố Hạ tầng quyết định giá căn hộ bất động sản chứ không riêng gì giá căn hộ quận 4. Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ góp phần giúp khu vực thu hút nhà đầu tư, hình thành nhiều dự án lớn dọc tuyến đường trọng điểm.

Hạ tầng quyết định giá căn hộ như thế nào?

Quận 4 có hình dạng như một tam giác, ba mặt đều được bao bọc bởi sông nước và kênh rạch. Phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé, đối diện trung tâm quận 1. Phía Đông Bắc ngăn cách với quận 2 bởi sông Sài Gòn, trực diện là khu đô thị mới Thủ Thiêm với hàng loạt dự án lớn. Phía Nam là Kênh Tẻ, chia ranh giới cùng quận 7 với Phú Mỹ Hưng sầm uất.

Khu vực này đang được đầu tư hạ tầng bài bản. Việc mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành từ 37m lên 41m hay di dời cảng Khánh Hội đã tạo tiền đề phát triển khu đô thị hiện đại có quy mô hàng chục ha chạy dọc 1.800m bờ sông. Đề án xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và mở rộng, nâng cấp đường Tôn Đản để kết nối với Thủ Thiêm, các quận phía Đông cũng là đòn bẩy cho các dự án bất động sản.

Hiện nay, quận 4 thu hút đầu tư bởi hạ tầng đồng bộ, vị trí đắc địa. Điển hình, sau khi hoàn thành tuyến đường Bến Vân Đồn với lộ giới khoảng 25m và 6 làn xe từ năm 2013, hàng chục dự án đã xuất hiện dọc trục đường chưa đến 3km này. Sắp tới, khi tuyến Nguyễn Tất Thành nối liền với quận 1 và trung tâm Sài Gòn đi vào hoạt động, nơi đây sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư.

yeu-to-ha-tang-quyet-dinh-gia-can-ho-nhu-the-nao

Dự án Lancaster Lincoln sẽ là tòa nhà cao nhất quận 4 hiện nay với 40 tầng  (154m) cho tầm nhìn 360 độ độc đáo. Tương lai đây sẽ là một trong những biểu tượng mới của Quận 4, thiết kế mới theo phong cách Mỹ với lối kiến trúc tân cổ điển– Art Deco và Post Modernism. Căn hộ Lancaster Lincoln được thiết kế thông minh với trần cao 4m cho các căn hộ từ 1 – 3PN (tầng 9 – 19), các hộ gia đình sẽ có thêm lựa chọn gác ghép (loft) nhằm tận dụng tối đa từng mét vuông trong căn hộ của mình, đó là chưa kể đến các căn hộ (100% các căn hộ) đều có tầm nhìn thông thoáng trải dài trên sông Sài Gòn, từ tòa nhà Bitexco (Quận 1), bán đảo Thủ Thiêm (Quận 2) cho đến khu đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng (Quận 7).

 

thong-tin-tong-quan-du-an-lancaster-lincoln-quan-4

Dự án căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln tập đoàn Trung Thủy

Thông tin chi tiết bán hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc bán hàng dự án Lancaster Lincoln

  • Văn phòng bán hàng dự án căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4
  • Địa chỉ: 404 Hoàng Diệu, Phường 15, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh.
  • Chăm sóc khách hàng căn hộ Lancaster Lincoln : 033 6764 345
  • Website : http://thelancasterlincoln.vn/
5/5 - (1 bình chọn)